“Thỏa Chí Rinh Quà” từ Võ Lâm Miễn Phí

Để game thủ có cơ hội sở hữu những phần thưởng công nghệ “nóng” cùng hàng ngàn vật phẩm trong game, ban điều hành game này sẽ tổ chức chương trình rinh giải thưởng hấp dẫn này.

VLMP – Thỏa Chí Rinh Quà dành cho các đối tượng có quy đổi Zing Xu sang Xu trong game (ghi nhận chuyển đổi ZingXu từ ngày 17/11/2012) trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Theo đó, ở những mức quy đổi nhất định, người chơi sẽ nhận được số lần tham gia quay số. 

Tùy thuộc vào cơ hội của mình mà người chơi có thể nhận được phần thưởng hữu ích như trang bị Bạch Hổ Chi Bảo, vũ khí Bạch Hổ, Phi phong cấp 6, Bảo Rương Kim Ô, Túi Quà May Mắn, điểm thưởng kinh nghiệm… Nếu cơ số may mắn cao hơn, người tham gia cũng có thể nhận được một trong các phần thưởng đặc biệt giá trị là iPhone 5 32GB – White, Điện thoại SamSung Galaxy Note II hoặc Tablet Google Nexus 7 – 16GB. 

Cũng từ ngày 11/11/2012, VLMP sẽ khởi tranh vòng loại giải Thiên Hạ Vô Địch với sự tranh tài của 1.900 cao thủ. Ở vòng thi đấu này, các cao thủ sẽ sử dụng hình thức Võ Lâm Liên Đấu – đơn đấu môn phái để so tài cùng nhau. 

Thiên Hạ Vô Địch đang diễn ra vòng loại

Kết thúc vòng loại, 10 nhân vật có thứ hạng cao nhất của mỗi môn phái dựa theo bảng xếp hạng từ hệ thống sẽ lộ diện. Dự kiến, họ sẽ bước vào tranh tài ở vòng Thập cường trong 02 ngày 24 và 25/11/2012. 

Sau gần 04 năm có mặt trên thị trường, VLMP đã thoát khỏi cái bóng của “người anh” Võ Lâm Truyền Kỳ để trở thành món giải trí riêng cho những game thủ trẻ. Suốt quá trình đó, dù khá kín tiếng nhưng trò chơi vẫn luôn nỗ lực chăm sóc cộng đồng qua rất nhiều hoạt động. Các sự kiện diễn ra trong tháng 11 năm nay là một trong những minh chứng cho sự trưởng thành của tựa game kiếm hiệp này.

Written by

No Comments Yet.

Leave a reply

Switch to our mobile site